Chào mừng đến với

Công ty cổ phần Lúa Vàng

Được thừa hưởng từ công ty TNHH Hiệp Lực (Nhà máy bột mì Sóng Thần) với sản phẩm bột mì Bạch Tuyết(nay là Nàng Tiên) nổi tiếng, đây là một công ty được tập hợp từ các ông chủ gốc người Hoa có kinh nghiệm trong ngành bột mì từ trước giải phóng.

Công ty cổ phần Lúa Vàng chính thức hoạt động năm 2006, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4603000216 do Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/03/2006 với chức năng kinh doanh và xay xát lúa mì, gia công cơ khí (chuốc trục nghiền), vận chuyển hàng hóa… Tọa lạc ngay cửa ngõ vào TP.HCM rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Từ hệ thống dây chuyền xay xát thương hiệu nổi tiếng OCRIM của Italia lúc tiếp quản, đến nay công ty đã đầu tư và đưa vào sản xuất thêm 2 hệ thống dây chuyền xay xát nâng tổng công suất gần 400 tấn /ngày.

Với phương châm “mang đến giá trị vàng” công ty cổ phần Lúa Vàng đã và đang không ngừng nâng cao trách nhiệm với cộng đồng và cải tiến quy trình sản xuất để phù hợp với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu tiêu dùng ngày càng thông minh của quý khách hàng.

Sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, người tiêu dùng tin tưởng, công ty phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu của Công ty Cổ Phần Lúa Vàng. Để làm được điều này công ty đã đầu tư hệ thống kiểm soát chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu như: Farinograph vàExtensograph của BrabenderInfraneo củaChopin…đặc biệt công ty vừa đưa vào hoạt động hệ thống xe bồn vận chuyển bột thương hiệu Zenith nhập từ Singapore, đây là hệ thống xe bồn vận chuyển bột hiện đại  đầu tiên tại Việt Nam.

Song song với việc áp dụng thiết bị máy móc hiện đại công ty còn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và sắp tới hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến HACCP nhằm phát huy triệt để hiệu quả công việc, giúp giảm bớt chi phí sản xuất để có giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn.

Thị phần kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng, hiện tại hệ thống phân phối của công ty rộng khắp cả nước. Ngoài khách hàng truyền thống, công ty đã và đang cung cấp cho các công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam như: Công ty Acecook VN, Công ty bánh kẹo Bibica, Công ty Cargill, Công ty Guyomarc’h VN, Công ty Phương Đông (mì FuDo), Công ty TNHH Khoa kỹ sinh vật Thăng Long, Công ty Sao Á…

Các nhãn hiệu sản phẩm bột mì của công ty được tín nhiệm: Con VoiNàng TiênGấu Trúc3ACái Chuông2B… Sản phẩm bột đóng gói : LV9Dòn Dòn…Sản phẩm cám mì :Cám mì 1Cám mì 2

Với sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ nổ lực hết sức để duy trì và phát triển điều trân trọng ấy.

Tầm nhìn và sứ mệnh chúng tôi

Tầm nhìn

Chúng tôi khát khao trở thành một doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm hàng đầu trong khu vực.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực để là nhà cung cấp được ưa thích và là đối tác chiến lược của các bạn hàng trong ngành lương thực thực phẩm.

Chúng tôi luôn vươn tới sự vượt trội trong sản xuất kinh doanh bằng việc gây dựng văn hoá liên tục tự hoàn thiện trong doanh nghiệp.

Chúng tôi gia tăng giá trị cho khách hàng và các đối tác trên cơ sở phát huy lợi thế về quy mô.

Chính sách chất lượng

Tiêu chuẩn dịch vụ

Cam kết cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, số lượng và dịch vụ theo như yêu cầu của khách hàng tuân thủ theo các quy trình chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng và các quy định, quy phạm an toàn thiết lập.

Cung cấp các khóa học về làm bánh, chia sẻ kiến thức, ý tưởng cũng như trao đổi kinh nghiệm nhằm tạo ra giá trị tối ưu đối với các sản phẩm cuối cùng của khách hàng.

Cam kết về chất lượng

Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bột mì chất lượng cao được sản xuất từ những nguồn lúa mì nhập khẩu tốt nhất trên dây chuyền xay nghiền hiện đại.

Duy trì chất lượng ổn định là tiêu chí nền tảng xuyên suốt trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và tuyệt đối tuân thủ các quy trình, quy phạm liên quan đến chất lượng.

Không ngừng cải tiến chất lượng

Trao quyền cho cán bộ công nhân viên, mọi người có trách nhiệm và cam kết đạt mục tiêu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu, sáng tạo, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm.

Hệ thống quản lý chất lượng

Thành tích đạt được