(+84-274) 3790193

Thứ Hai - Thứ sáu 7:30 -17:00
Thứ bảy 7:30 -11:30
Chủ nhật - Ngày lễ nghỉ làm việc

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

17
May
2022
Đăng bởi Khac Nguyen, DANH MỤC : GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thừa hưởng từ công ty TNHH Hiệp Lực (Nhà máy bột mì Sóng Thần) với sản phẩm bột mì Bạch Tuyết(nay là Nàng Tiên) nổi tiếng, đây là một công ty được tập hợp từ các ông chủ gốc người Hoa có kinh nghiệm trong ngành bột mì từ trước giải phóng.

Công ty cổ phần Lúa Vàng chính thức hoạt động năm 2006, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4603000216 do Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/03/2006 với chức năng kinh doanh và xay xát lúa mì, gia công cơ khí (chuốc trục nghiền), vận chuyển hàng hóa… Tọa lạc ngay cửa ngõ vào TP.HCM rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

    Từ hệ thống dây chuyền xay xát thương hiệu nổi tiếng OCRIM của Italia lúc tiếp quản, đến nay công ty đã đầu tư và đưa vào sản xuất thêm 2 hệ thống dây chuyền xay xát nâng tổng công suất gần 400 tấn /ngày.

Với phương châm “mang đến giá trị vàng” công ty cổ phần Lúa Vàng đã và đang không ngừng nâng cao trách nhiệm với cộng đồng và cải tiến quy trình sản xuất để phù hợp với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu tiêu dùng ngày càng thông minh của quý khách hàng.

    

Sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, người tiêu dùng tin tưởng, công ty phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu của Công ty Cổ Phần Lúa Vàng. Để làm được điều này công ty đã đầu tư hệ thống kiểm soát chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu như: Farinograph vàExtensograph của BrabenderInfraneo củaChopin…đặc biệt công ty vừa đưa vào hoạt động hệ thống xe bồn vận chuyển bột thương hiệu Zenith nhập từ Singapore, đây là hệ thống xe bồn vận chuyển bột hiện đại  đầu tiên tại Việt Nam.

    Song song với việc áp dụng thiết bị máy móc hiện đại công ty còn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và sắp tới hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến HACCP nhằm phát huy triệt để hiệu quả công việc, giúp giảm bớt chi phí sản xuất để có giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn.

    Thị phần kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng, hiện tại hệ thống phân phối của công ty rộng khắp cả nước. Ngoài khách hàng truyền thống, công ty đã và đang cung cấp cho các công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam như: Công ty Acecook VN, Công ty bánh kẹo Bibica, Công ty Cargill, Công ty Guyomarc'h VN, Công ty Phương Đông (mì FuDo), Công ty TNHH Khoa kỹ sinh vật Thăng Long, Công ty Sao Á…

    

Các nhãn hiệu sản phẩm bột mì của công ty được tín nhiệm: Con VoiNàng TiênGấu Trúc3ACái Chuông2B… Sản phẩm bột đóng gói : LV9Dòn Dòn…Sản phẩm cám mì :Cám mì 1Cám mì 2

Với sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ nổ lực hết sức để duy trì và phát triển điều trân trọng ấy.

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn phồn thịnh!

© 2015 Golden Wheat JSC. All Rights Reserved, Created by Net_Xua